Không mất xu nào, game thủ vẫn có thể thưởng thức những bom tấn miễn phí này trong năm 2024

Việc chơi game đang ngày càng trở nên tốn kém hơn bao giờ hết. Chưa bàn tới chi phí lắp đặt phần cứng đang ngày càng tăng cao, giá của những bom tấn, siêu phẩm cũng đã tăng lên 69,99 USD. Ngay cả việc truy cập vào các trò chơi miễn phí hàng tháng cũng yêu cầu người chơi phải bỏ tiền ra để mua Game Pass hoặc PS Plus. Thế nên, lựa chọn các tựa game miễn phí, chất lượng cao đang là nhu cầu của đại đa số người chơiFrom: web game casino. Điển hình như những tựa game dưới đây.

MultiVersus

Bản thân MultiVersus đã mở quyền truy cập sớm trong suốt một năm qua nên cũng thật khó để coi nó là một trò chơi sắp phát hành. Dẫu vậy, điều này cũng có mặt tích cực khi các phản hồi dành cho trò chơi của Warner Bros đều tương đối thuận buồm xuôi gió, chứng minh phần nào chất lượng của MultiVersus. Quy tụ dàn nhân vật đình đám trong mọi tác phẩm của Warner Bros, việc tựa game này nổi tiếng cũng không phải điều quá lạ lùng.

Ngoài ra, mức độ phát hành rất phổ biến của MultiVersus cũng là cơ sở để các nhà phát triển thu thập được đủ phản hồi trên đường ra mắt tựa game này một cách miễn phí trong năm 2024 tới đây.

The First Descendant

Lấy bối cảnh tại Ingris – một thế giới giả tưởng nơi loài người đang vật lộn chống lại mối đe dọa xâm lược từ người ngoài hành tinh Vulgus, The First Descendant đặt người chơi vào vai trò đúng với tên gọi của nó – hậu duệ cuối cùng.