Bạn đã sẵn sàng cho một số điều chỉnh bóng đá-

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi mùa giải bóng đá đến gần, những người hâm mộ cuồng nhiệt hãy chuẩn bị cho nghi thức dành cho người hâm mộ bóng đá cuối cùng – điều chỉnh. Cho dù bạn là một thợ may lâu năm hay một tân binh, bây giờ là lúc bạn chuẩn bị thiết bị và vật dụng điều chỉnh cho mùa giải NFL hoặc bóng đá đại học sắp tới.

Khi nói đến việc đi sau, niềm tự hào của đội chính là tấm vé. Thợ may thỏa thích quay đầu và tổ chức bữa tiệc trước trò chơi hay nhất. Trước khi bắt đầu mùa giải, hãy chắc chắn rằng bạn đã có tất cả các yếu tố cần thiết phù hợp và rất nhiều niềm tự hào của trường đại học hoặc đội NFL đã sẵn sàng để hiển thị.

Hãy biến những bữa tiệc phù hợp của bạn trở thành sự kiện xã hội của mùa với nhiều món ăn ngon được nấu trên bếp nướng và đồ uống yêu thích của bạn. Các kế hoạch cụ thể cho bữa tiệc chuẩn bị của bạn nên bắt đầu trước khoảng một tuần, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn đã có những thứ cần thiết cho mỗi bữa tiệc ngay từ bây giờ.

Đối với mọi sự kiện sắp xảy ra, bạn sẽ cần một vỉ nướng hoặc nồi nấu ăn dễ dàng xếp gọn trong thùng xe của bạn hoặc giường của xe tải của bạn, cùng với khí đốt hoặc than, chất lỏng nhẹ hơn và diêm hoặc bật lửa. Đừng quên các công cụ bar-b-q (tìm những bộ được trang trí bằng biểu tượng nhóm của bạn) và tạp dề nướng và găng tay lò nướng lấy cảm hứng từ nhóm. Nắp nướng giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn và mang đến một cơ hội khác để thể hiện màu sắc của nhóm bạn.

Mua hàng hóa bằng giấy với số lượng lớn để phục vụ (đĩa, cốc, khăn ăn, đồ dùng, v.v.) trong trường đại học hoặc đội bóng NFL yêu thích của bạn hoặc tốt hơn, đầu tư vào bộ đĩa ăn, cốc đựng đồ và tủ đông được cấp phép chính thức với đội của bạn Logo. Nếu bạn sẽ đi đến những nơi bạn sẽ bắt đầu buổi sáng sớm hoặc nơi bạn có thể gặp phải thời tiết lạnh, bạn sẽ biết ơn vì một phích nước hoặc carafe cà phê chứa đầy đường ống nóng Joe, đặc biệt nếu nó tự hào cho thấy biểu trưng và màu sắc của đội bóng yêu thích của bạn.

Bởi vì không gian ở mức cao hơn khi bạn rời khỏi ô tô, SUV hoặc xe bán tải, bạn sẽ cần mang theo bàn gấp và ghế gấp. Bảng điều chỉnh là một giải pháp nhỏ gọn và có thể được mua với biểu tượng và màu sắc của nhóm của bạn. Hãy bố trí đủ không gian bàn ghế để đựng thức ăn, đồ uống, gia vị và đủ không gian cho mọi người ngồi ăn. Đóng gói xoong, chảo, khay phục vụ, đồ dùng và khăn trải bàn có logo của đội.

Để có nơi trú ẩn, hãy mang theo một tấm bạt hoặc một cái lều. sources from 291bet.com.ph Tán cửa sổ bật lên gấp 10 ‘x 10’ là một phụ kiện điều chỉnh tuyệt vời giúp bạn che nắng trong thời tiết nóng và khô trong thời tiết ẩm ướt hoặc có tuyết. Tìm kiếm các mô hình dễ lắp ráp có logo và màu sắc của nhóm bạn. Một số nhà sản xuất chế tạo các thành bên có thể được gắn vào tán cây để bảo vệ thêm khỏi gió, mưa và tuyết.

Nếu bạn phải di chuyển trong thời tiết lạnh giá, hãy mang theo chăn đội hoặc túi ngủ để giữ ấm. Một máy sưởi di động cũng là một khoản đầu tư tốt cho các xưởng may nghiêm túc. sources from 291bet Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng cho trời mưa với áo mưa hoặc áo mưa và ô. Đối với những ngày nắng và thậm chí u ám, hãy mang theo nhiều kem chống nắng.

Các yếu tố cần thiết khác cần xem xét bao gồm: dây thừng và / hoặc dây bungee, thùng rác ba